7 địa điểm nhất định phải ghé khi đến Nga xem World Cup 2018

         Được biết đến là quốc gia rộng nhất thế giới, Nga là một trong những điểm đến phổ biến nhất. Đất nước này là sự giao thoa văn hóa, lịch sử, xã hội và tự nhiên giữa châu Á và châu Âu, giữa Thái Bình Dương và Bắc Băng Dương, giữa rừng lá kim và bãi biển cận nhiệt đới… Chính vì thế mà du lịch Nga ngày càng phát triển, thu hút một lượng khách không nhỏ từ mọi nơi trên thế giới đổ về, nhất là khi mà nước này đang chuẩn bị tổ chức World Cup 2018.
 
1. Điện Kremlin
         

         Điện Kremlin của Moskva là một khu phức hợp được xây dựng ở trung tâm của Moscow, phía nam nhìn ra sông Moskva, Nhà thờ Saint Basil và Quảng trường Đỏ ở phía đông, và Alexander Garden ở phía tây.

2.Cung điện mùa đông - Xanh Petecbua

     Cung điện Mùa đông nằm trên Quảng trường Cung điện ở St. Petersburg - thắng cảnh chính của thành phố này, từ năm 1762 đến năm 1904 từng là dinh thự mùa đông chính thức của các hoàng đế Nga. Xét về sự phong phú và đa dạng của các trang trí kiến trúc và điêu khắc, không một công trình nào ở St. Petersburg có thể so sánh được với nó.
     Để xem được hết các trưng bày của bảo tàng Hermitage, ta sẽ cần phải mất 11 năm trong cuộc đời và phải đi bộ 22 km. Dân ở đây ai cũng biết: tầng dưới của bảo tàng chính ở thành phố này là phòng Ai Cập, trên tầng thứ ba là phòng trưng bày tranh theo trường phái ấn tượng. Du khách đến thăm thành phố cũng biết điều đó.

3. Quảng trường Đỏ
 
 
          Quảng trường Đỏ là một quảng trường thành phố ở Moscow và thường được coi là quảng trường trung tâm bởi vì những con đường chính của Moscow, kết nối với các đường cao tốc chính của Nga, đều xuất phát từ Quảng trường.
 
4. Cung điện mùa hè Peterhof
 
 
       Cung điện Peterhof là một tập hợp các cung điện và khu vườn nằm ở Petergof, Saint Petersburg, được xây dựng theo ý tưởng của Pie Đại đế. Cung điện Peterhof rộng 1.000 ha, bao gồm 7 công viên, 20 lâu đài và tiền sảnh cùng 140 đài phun nước. Cung điện-quần thể cùng với trung tâm thành phố đã được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới.
 
5. Nhà thờ chính tòa Thánh Vasily
 
 
         Là một nhà thờ Chính thống giáo Nga, Nhà thờ chính tòa Thánh Vasily tọa lạc tại Quảng trường Đỏ. Công trình này bao gồm chín nhà nguyện (một ở giữa và tám ở các hướng xung quanh) với chín mái vòm, cùng với hành lang hiên và các mái nhọn, được xây dựng từ năm 1555 tới 1561 theo lệnh của Ivan Hung Đế để kỷ niệm sự chiến thắng ở Kazan và Astrakhan. Sau này, hai nhà nguyện nhỏ hơn được xây nối thêm. Nhà thờ này là công trình cao nhất ở Moskva cho tới khi Tháp chuông Ivan Đại Đế được hoàn thành năm 1600.
 
6. Đảo Kizhi
 
 
           Kizhi là một hòn đảo trên hồ Onezh tại Karelia, Nga với các nhà thờ, nhà và các công trình khác bằng gỗ, là một trong những điểm đến phổ biến nhất của du khách tại Nga. Hiện nay tại Kizhi là Viện bảo tàng-bảo tồn dân tộc học và kiến trúc-lịch sử quốc gia Liên bang Nga (GIAEMZ). Từ năm 1990, Kizhi đã được đưa vào trong danh sách di sản thế giới và nằm dưới sự bảo vệ của UNESCO.
 
7. Nhà hát Bolshoi
 
 
        Nhà hát Bolshoi là một nhà hát lịch sử ở Moscow, do kiến ​​trúc sư Joseph Bové thiết kế, là nơi tổ chức các vở ballet và opera. Nhà hát được thành lập vào năm 1776 theo quyết định của Nữ hoàng Catherine Đại đế. Tòa nhà hiện nay được xây dựng vào năm 1825 thay thế cho tòa nhà cũ bị hủy hoại bởi một trận hỏa hoạn năm 1805.

 HIỆN NAY INCENTOUR ĐANG BÁN CÁC TOUR DU LỊCH KẾT HỢP XEM WORLD CUP từ trận KHAI MẠC đến trận CHUNG KẾT 🏆

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

📞 Ms. An (viber/zalo/whatsapp/imessage): +7-926-644-77-79
📧 incentouronline@gmail.com


Thư viện ảnh

Hồ Baikal -  Đôi mắt Bạch Dương
VÀNH ĐAI VÀNG - NIỀM TỰ HÀO NƯỚC NGA
KALINIGRAD - TIẾNG HÁT NGA GIỮA LÒNG CHÂU ÂU
CRIMEA - NGỌC TRAI ĐEN
SAINT PETERBURG - VẺ ĐẸP CỐ ĐÔ PHƯƠNG BẮC

Fanpage Facebook