Giới thiệu công ty du lịch Nga INCENTOUR

 


 

Công ty du lịch Nga INCENTOUR là đơn vị doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sự kiện – du lịch tại Liên bang Nga. Với đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, nhiệt tình và chu đáo, đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, năng động và đáng tin cậy, INCENTOUR đã có vinh dự đón hàng ngàn lượt khách đến với liên bang Nga qua mỗi năm.

HÃY ĐỂ INCENTOUR ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH TRONG MÙA THU VÀNG NƯỚC NGA 2019!!!!!
 

4 LÍ DO QUÝ KHÁCH NÊN LỰA CHỌN INCENTOUR :
  1. Khách hàng là số 1 INCENTOUR luôn luôn đề cao những ý kiến đóng góp của Khách hàng, với tiêu chí hoạt động : “Niềm tin khách hàng chính là lợi nhuận lớn nhất.”
  2. Khách sạn 4 sao Hanoi – Moscow : INCENTOUR là đơn vị trực thuộc công ty TNHH Incentra – sở hữu khách sạnCăn hộ cao cấp Hanoi – Moscow 4* theo tiêu chuẩn châu Âu với vị trí thuận lợi, mức giá ưu đãi và phù hợp với những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng dài ngày của Quý khách.
  3. Mức giá cạnh tranh – hợp lí : INCENTOUR luôn luôn mang đến cho Quý khách một mức giá hợp lí & tương xứng với chất lượng dịch vụ 5*, kèm theo đó là những ưu đãi tuyệt vời dành cho các đơn vị muốn hợp tác trong lĩnh vực du lịch.
  4. Đội ngũ HDV chuyên nghiệp INCENTOUR có đội ngũ HDV chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo, am hiểu lịch sử nước Nga, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, luôn nhận được lời khen ngợi về chất lượng dịch vụ của Quý khách hàng.  

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA INCENTOUR :
  • Tổ chức tour du lịch trọn gói theo yêu cầu của Quý khách, với lịch trình có sẵn hoặc do Quý khách lựa chọn, đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối.
 
  • Tổ chức các hội thảo/sự kiện/lễ kí hợp đồng giữa các đối tác Nga – Việt, hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm đối tác, mở văn phòng đại diện.
 
  • Hỗ trợ tư vấn luật pháp, văn bản pháp lý cho các đơn vị, doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu kinh doanh/ hoạt động tại LB Nga.
 
  • Các dịch vụ giải trí, văn hóa nghệ thuật theo yêu cầu của Quý khách.

🏫 Trụ sở chính: 129347, Russia, Moscow, Yaroslavskoe Shosse, 146, Build. 2, Office 315A
Email: incentouronline@gmail.com,
🏫Văn phòng đại diện: Tầng 11, toà nhà Eurowindow, số 2 Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội
☎️ Mobile (văn phòng tại Nga) Zalo/Viber/Whataspp : +7 (926) 866-55-34
☎️Mobile (văn phòng đại diện tại Việt Nam): +84 96 645-82-17 

Thư viện ảnh

Hồ Baikal -  Đôi mắt Bạch Dương
VÀNH ĐAI VÀNG - NIỀM TỰ HÀO NƯỚC NGA
KALINIGRAD - TIẾNG HÁT NGA GIỮA LÒNG CHÂU ÂU
CRIMEA - NGỌC TRAI ĐEN
SAINT PETERBURG - VẺ ĐẸP CỐ ĐÔ PHƯƠNG BẮC

Fanpage Facebook