Khám phá nước Nga

Phương tiện đi lại tại Nga
Đối với những khách đi tour du lịch Nga từ Việt Nam đều cần trang bị cho bản thân một cuốn cẩm nang du lịch Nga để tránh phải sự bỡ ngỡ khi di chuyển trên đường phố nơi đất khách quê người.
Những kỷ lục Guinness ấn tượng của nước Nga
Cuốn sách nhỏ nhất, nhà thờ Chính Thống giáo lớn nhất hay cơ sở đào tạo cao nhất thế giới,...là một số kỷ lục Guinness ấn tượng của nước Nga.
8 điều người Nga "kiêng" khi đón Tết Dương Lịch
Phong tục tập quán và những điều chưa biết về lễ đón năm mới ở Nga
Những ga tàu điện đẹp như bảo tàng nghệ thuật ở xứ Bạch Dương
Một thế giới tuyệt đẹp nằm dưới lòng thành phố Moscow đã được nhiếp ảnh gia David Burdeny gửi tới người xem qua các tác phẩm của mình.
Kiến trúc mái vòm Nhà Thờ Chính Thống giáo Nga
Chính thống giáo Đông phương là nhánh Kitô giáo lớn thứ nhì trên thế giới, sau Giáo hội Công giáo Rôma. Đây là nhóm các giáo hội Kitô giáo đại diện cho truyền thống Kitô giáo Đông phương. Chính thống giáo truy nguyên nguồn gốc của họ về Kitô giáo sơ khai và tuyên bố họ mới là sự tiếp nối duy nhất và chính thống của giáo hội do Chúa Kitô thiết lập.
Lễ Giáng Sinh của người Nga và các dân tộc Slavơ
Cũng như tất cả các quốc gia theo Chính thống giáo (Православье), người Nga kỷ niệm lễ Giáng Sinh vào ngày 7 tháng 1 hàng năm chứ không có Noel vào ngày 25 tháng 12 như ở Cơ đốc giáo.
Mikhail Kalashnikov và khẩu súng AK lừng danh
Phát minh của ông – khẩu súng tiểu liên Kalashnikov – hiện diện trong trang bị của quân đội và các đơn vị đặc biệt tại 106 quốc gia.
7 địa điểm nhất định phải ghé khi đến Nga xem World Cup 2018
Bạn đã chuẩn bị gì cho kế hoạch đến Nga xem World Cup 2018 rồi? Dưới đây là 7 địa điểm nhất định không thể bỏ lỡ nhé!
Những điều kiêng kị thú vị ở xứ Bạch Dương.
Nhiều thói quen và phong tục hàng ngày của người Nga vẫn là một bí ẩn trong con mắt khách du lịch nước ngoài. Và chỉ có những ai đã từng sống, tiếp xúc với con người Nga, văn hóa Nga mới có thể hiểu được phần nào. Hay cùng IncenTour khám phá một số những điều kiêng kị thú vị ở xứ bạch dương.
Vì sao lại có đêm trắng ở St Petersburg?
Đêm trắng” là hiện tượng thiên nhiên kỳ thú và gắn liền với biểu tượng của nước Nga. Trong thời gian từ cuối tháng 5 đến cuối tháng 7, hoàng hôn kéo dài suốt đêm, vào những đêm trắng, mặt trời chỉ biến mất sau 11 giờ đêm, sau đó 3- 4 tiếng, trời lại hửng sáng.
Lễ hội “Cánh buồm đỏ thắm” tại Saint Petersburg
Tháng 6 đánh dấu một lễ hội vô cùng đặc biệt tại thành phố Saint Petersburg của Nga: Lễ hội Cánh buồm đỏ thắm. Tin tức cánh buồm đỏ thắm.
Quốc huy Liên bang Nga- biểu tượng cho sức mạnh của đất nước vĩ đại
Quốc huy là một trong những biểu tượng của một quốc gia; bên cạnh quốc kỳ và quốc ca. Quốc huy là một biểu tượng thể hiện chế độ, hình ảnh đặc trưng của quốc gia đó. Quốc huy thường được sử dụng trên các ấn phẩm quốc gia như tiền tệ, hộ chiếu, giấy tờ,...
Nước Nga kỷ niệm “Ngày Hàng không và Vũ trụ thế giới”
Ngày hôm nay 12/04 người dân Nga trên khắp mọi miền tổ quốc sẽ tổ chức Lễ Kỷ niệm “Ngày Hàng không và Vũ trụ thế giới”.

Thư viện ảnh

Hồ Baikal -  Đôi mắt Bạch Dương
VÀNH ĐAI VÀNG - NIỀM TỰ HÀO NƯỚC NGA
KALINIGRAD - TIẾNG HÁT NGA GIỮA LÒNG CHÂU ÂU
CRIMEA - NGỌC TRAI ĐEN
SAINT PETERBURG - VẺ ĐẸP CỐ ĐÔ PHƯƠNG BẮC

Fanpage Facebook