Tin du lịch nước Nga

Nga dành nhiều ưu đãi cho khách du lịch mùa World Cup 2018
Nhằm dành tặng cho những du khách, người hâm mộ môn thể thao Vua đến Nga dịp World Cup 2018, nước này đưa ra nhiều chương trình hỗ trợ hấp dẫn.
"Tình Khúc Bạch Dương" tập 28: Quá si mê tình cũ, Thanh Mai nằng nặc li dị chồng
Trước đây vợ (Thanh Mai) có mời mọc thế nào Quang (Lê Vũ Long) cũng không thèm đoái hoài, nhất định đi ngủ riêng. Nay trong tập mới nhất của "Tình Khúc Bạch Dương", anh chỉ ước làm sao để vợ đồng ý cho mình lên giường chung.
Tình khúc Bạch Dương - Tập 27: Phát hiện Hùng "lòng thòng" với Quyên, Vân đau khổ cùng quẫn
Hùng tận hưởng những ngày riêng tư, vui vẻ bên Quyên mà không biết rằng Vân - vợ anh - đang đau khổ tới cùng quẫn khi biết chuyện này.
Trận chiến Stalingrad - bước ngoặt của Thế chiến 2
Trận Stalingrad - bước ngoặt trong Thế chiến thứ 2 - là một trong các trận đánh tiêu biểu nhất lịch sử về nghệ thuật quân sự cũng như ý nghĩa xoay chuyển toàn cục. Nó có tác động tới không chỉ Chiến tranh Vệ quốc của Liên Xô mà cả toàn bộ Thế chiến thứ 2.
Khám phá cao nguyên người đá Man Puru Nyor tại Nga
Cao nguyên người đá Man Pupu Nyor là điểm du lịch Nga lý tưởng với thiên nhiên hữu tình và sự tích về thầy pháp sư cùng 6 tên khổng lồ đầy lý thú.
Tổng thống Putin đi siêu xe mới trong lễ nhậm chức
Siêu xe mới của Tổng thống Putin được cho là có khả năng chống chịu va chạm tốt hơn, thậm chí các chuyên gia còn cho rằng nó đã "sẵn sàng cho một cuộc chiến".
Những bài hát về chiến tranh hay nhất thời Xô Viết- Nhạc Nga.
Xin mời các bạn thưởng thức 10 bài hát Nga về chiến tranh vệ quốc vĩ đại quen thuộc của nhân dân Liên Xô trước đây và nhân dân Nga ngày nay...
Sành điệu ăn uống như Vladimir Putin
Tạp chí Newsweek và người vợ cũ Lyudmila Putina tiết lộ sở thích ẩm thực của Tổng thống Nga Vladimir Putin rằng ông ăn rất ít và rất nhanh, thức ăn luôn có người ăn thử trước.
Những thói quen và sở thích của Putin
Tổng thống Nga Putin thường thức dậy muộn, thích tập thể dục, ăn kem và nuôi rất nhiều thú cưng.
Putin hôm nay nhậm chức tổng thống lần thứ 4
Putin hôm nay sẽ tuyên thệ nhậm chức tổng thống tại Điện Kremlin, thủ đô Moskva của Nga.
Moskva: Luật sửa đổi thắt chặt tiêu chuẩn về hành vi ứng xử ở sân bay
Tại các sân bay ở Moskva, luật sửa đổi thắt chặt các tiêu chuẩn về hành vi ứng xử đã được phê duyệt.
Tổng thống Putin và Chủ tịch FIFA nhận "hộ chiếu" World Cup 2018
Tổng thống Nga Vladimir Putin và Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã thị sát kiểm tra Trung tâm cấp hộ chiếu người hâm mộ World Cup tại Sochi và nhận được "hộ chiếu" của mình.
Moskva: Buổi tập trên không đầu tiên cho Lễ diễu hành mừng Ngày Chiến thắng 9/5
Sáng nay 4/5, trên bầu trời trung tâm thủ đô Moskva đã diễn ra buổi diễn tập không quân đầu tiên để chuẩn bị cho lễ diễu hành kỷ niệm Ngày Chiến thắng 9/5/2018. Năm nay có 73 máy bay - bằng đúng số năm kể từ ngày Chiến thắng năm 1945 - sẽ tham gia diễu hành bao gồm máy bay mang tên lửa chiến lược, máy bay ném bom tầm xa, máy bay chở dầu, máy bay vận tải quân sự, máy bay chiến đấu, máy bay tấn công mặt đất, trực thăng.

Thư viện video

Video du lịch 3

Thư viện ảnh

ST.PETERSBURG
MOSCOW

Fanpage Facebook