Tin tức

key_tintuc
Từ sư tử Willie đến Zabivaka: những linh vật của các giải vô địch bóng đá thế giới
Mỗi kỳ cúp bóng đá thế giới kể từ năm 1966 tại Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland đều lấy hình ảnh một vật riêng làm đại diện cho mình, gọi là linh vật (tiếng Anh: mascot). Mỗi linh vật là một biểu tượng vui, thể hiện rõ nét văn hoá của quốc gia đăng cai World Cup và tính chất bóng đá thời kỳ đó.
Các loại visa đến nước Nga
Visa (thị thực nhập cảnh) là giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư thuộc một quốc gia để xác minh bạn (hoặc một người nào đó) được cấp phép nhập cảnh vào quốc gia đó trong một khoảng thời gian quy định tùy trường hợp như nhập cảnh 1 lần hay nhiều lần.
Những thông tin thú vị nhất về Sông Moskva
Sông Moskva là một nhánh của sông Volga, chiều dài 503 km. Một chuyến du lịch trên con sông huyền ảo này sẽ mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị. Phóng viên Truyền hình Thông tấn sẽ đưa khán giả trải nghiệm hành trình trên du thuyền để chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ trữ tình của con sông này.
Quan trọng!!! Quy định đăng ký khẩu cho người nước ngoài thời gian diễn ra World Cup 2018
Những điểm thay đổi trong việc đăng ký khẩu tạm trú cho người nước ngoài trong thời gian diễn ra World Cup.
Mở cửa “Fan house” chào đón World Cup 2018 tại Hà Nội
“Fan house” – “Ngôi nhà dành cho người hâm mộ bóng đá” vừa được mở cửa tại trung tâm văn hóa Việt – Nga Hà Nội nhằm hướng tới Cúp vô địch thế giới FIFA 2018.
Fan ID, hộ chiếu dành cho CỔ ĐỘNG VIÊN World Cup 2018 (PHẦN 1)
Nhân dịp các khách hàng và nhân viên IncenTour mua vé World Cup và làm FAN ID thành công, chúng tôi xin chia sẻ các thông tin sau để Quý khách có thông tin chính xác và toàn diện về FAN ID.
Rượu Vodka Beluga
Ở nước Nga có 1 loại rượu rất là nổi tiếng đó là rượu Vodka Beluga.
Đặc sản cá khô Vobla Astrakhan
Cá khô Vobla Astrakhan Nga là một trong món ăn đặc sản có nguồn gốc xuất xứ từ Nga. Astrakhan được trời phú cho một vị trí tự nhiên cực kì thuận lợi và là một trong những vựa cá nước ngọt, nước lợ lớn nhất tại Nga.
Ekaterinburg (Yekaterinburg) ranh giới châu Âu châu Á ở nước Nga
Ekaterinburg là một thành phố ở niềm trung nước Nga, nằm ở phía đông dãy núi Ural. Là trung tâm hành chính của Sverdlovsk Oblast. Một trong những điểm thu hút chính là nhà thờ có mái vòm bằng vàng trên Máu, được xây dựng vào đầu thế kỷ 21 trên địa điểm mà gia đình Romanov bị bắn năm 1918.
5 khu chợ thú vị tại Moscow
Chợ nằm bên trong khách sạn "Sevastopol" cũ và cao 16 tầng. Tại đây có bán những vật trang trí bằng đá tự nhiên,đồ trang sức, shisha, dầu, nước hoa,quần áo theo phong cách phương Đông,các loại gia vị, và tất cả các loại nữ trang nhập khẩu từ châu Á.
Saint Petersburg-"Venice của phương Bắc"
Saint Petersburg là thành phố lớn thứ 2 và tọa lạc ở phía Bắc nước Nga. Thành phố do Pyotr Đại Đế xây dựng từ thế kỉ thứ XVIII đến giữa thế kỉ thứ XIX.
7 Lý do nên đi phượt ở Nga
Liên bang Nga được biết đến là một quốc gia lớn nhất thế giới, quy mô của nó tương đương với một lục địa. Nga là một quốc gia có di sản văn hoá phong phú được hình thành từ nhiều thể kỷ và từ rất nhiều dân tộc khác nhau trên lãnh thổ. Nước Nga có rất nhiều phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, biển và đại dương to lớn. Dưới đây là 7 lý do để bạn có thể quyết định xách balo và đi vòng quanh nước Nga.
Murmansk thành phố của Cực Quang và căn cứ Hạm đội phương Bắc của hải quân Nga.
Murmansk là thành phố cảng, trung tâm hành chính của tỉnh Murmansk nằm ở Tây Bắc của Nga, là một thành phố lớn nhất trên thế giới nằm ở vòng Bắc Cực. Thành phố với vị trí địa lý đã trở thành một trong những nơi xem Cực Quang rõ nhất trên thế giới.

Thư viện ảnh

Hồ Baikal -  Đôi mắt Bạch Dương
VÀNH ĐAI VÀNG - NIỀM TỰ HÀO NƯỚC NGA
KALINIGRAD - TIẾNG HÁT NGA GIỮA LÒNG CHÂU ÂU
CRIMEA - NGỌC TRAI ĐEN
SAINT PETERBURG - VẺ ĐẸP CỐ ĐÔ PHƯƠNG BẮC

Fanpage Facebook