Tin tức

key_tintuc
86% khách sạn bình dân ở Moscow đã được đặt trước cho Giải vô địch bóng đá thế giới World Cup 2018
Có đến 86% khách sạn bình dân ở Moscow đã được đặt trước trong thời gian diễn ra giải vô địch bóng đá thế giới FIFA 2018 tại Liên bang Nga. Đó là thông báo của lãnh đạo sở Thể thao và Du lịch thành phố Moscow ông Nicolai Guliev.
Kislovodsk thành phố nghỉ dưỡng phía bắc Kavkaz nước Nga
Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi trong công việc, nếu bạn thấy cuộc sống quá ngột ngạt và nặng nề thì Kislovodsk là địa điểm dành cho bạn.
Bồ Đào Nha- Tây Ban Nha cuộc chạm trán kinh điển của vòng bảng World Cup 2018
22h ngày 2/12/2017, FIFA đã tiến hành phân 32 đội bóng vào 8 bảng (mỗi bảng 4 đội) dựa theo kết quả phân loại hạt giống dựa theo thứ tự của các đội trong bảng xếp hạng tháng 10 của FIFA.
Thành phố Krasnodar – thành phố du lịch tuyệt đẹp của nước Nga
Krasnodar (trước năm 1920 gọi là Ekaterinodar) - một thành phố nằm ở phía nam nước Nga, phía bên phải con sông Kuban, cách biển Đen về phía Đông 120-150 km, và cách Moscow 1.350 km.
Các sân vận động sẽ diễn ra các trận cầu nảy lửa trong khuôn khổ WORLD CUP 2018
Sau đây là sơ đồ các khán đài A (CAT 1), khán đài B (CAT 2) ... Khoảng cách giá vé giữa các CAT không nhiều, Quý khách nên chọn cho mình khán đài A (CAT 1) hoặc khán đài B (CAT 2) để có vị trí ngồi tốt nhất để xem các trận đấu và thần tượng bóng đá của mình.
Nizhny Novgorod một trong những thành phố diễn ra World Cup 2018
Thành phố Nizhny Novgorod được thành lập vào năm 1221 bởi Hoàng tử Yri Vsevolodovich như một pháo đài ở khu vực biên giới, nhưng sau khi hội chợ lớn nhất nước Nga
Nizhny Novgorod một trong những thành phố diễn ra World Cup 2018
Thành phố Nizhny Novgorod được thành lập vào năm 1221 bởi Hoàng tử Yri Vsevolodovich như một pháo đài ở khu vực biên giới, nhưng sau khi hội chợ lớn nhất nước Nga
Chi phí và cách đặt vé xem các trận đấu World Cup 2018
Trên thực tế vé đã được bán với giai đoạn đầu tiên với đợt đầu tiên từ ngày 14/09 và kết thúc vào ngày 12/10, đợt tiếp theo đã bắt đầu vào ngày 16/11 đến 28/11.
Thành phố SUZDAL – thành phố bảo tàng duy nhất của nước Nga.
SUZDAL – một trong các thành phố Vành đai Vàng của nước Nga – tọa lạc bên dòng sông Kamenka êm đềm, một nhánh của sông Nerli
Hồ BAIKAL – điểm du lịch tuyệt đẹp của nước Nga
Hồ nước ngọt Baikal là một trong những hồ đẹp nhất trên thế giới, và là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của nước Nga. Với diện tích 31.470 km2, độ sâu 1642m, Baikal là hồ nước ngọt rộng nhất và sâu nhất thế giới.
Thành phố Tula – Quê hương vũ khí của nước Nga!
Thành phố Tula là trung tâm hành chính của tỉnh Tula, nằm cách Moskva 193 km về phía nam. Chiều dài của thành phố từ bắc xuống nam là 30 km, từ tây sang đông - 25 km.
Hộ chiếu người hâm mộ FAN ID
Theo sáng kiến của các nhà chức trách Nga, khi tham dự tất cả các trận đấu của World Cup FIFA 2018, người xem đều phải có hộ chiếu người hâm mộ (Fan ID)
Thành phố Volgograd (Stalingrad)- thành phố anh hùng.
Thành phố Volgograd là một trong những thành phố lớn nhất nằm bên dòng sông Volga vĩ đại, là thành phố anh hùng gắn liền với Chiến tranh

Thư viện ảnh

Hồ Baikal -  Đôi mắt Bạch Dương
VÀNH ĐAI VÀNG - NIỀM TỰ HÀO NƯỚC NGA
KALINIGRAD - TIẾNG HÁT NGA GIỮA LÒNG CHÂU ÂU
CRIMEA - NGỌC TRAI ĐEN
SAINT PETERBURG - VẺ ĐẸP CỐ ĐÔ PHƯƠNG BẮC

Fanpage Facebook