"Tình Khúc Bạch Dương" tập 28: Quá si mê tình cũ, Thanh Mai nằng nặc li dị chồng

Tình khúc bạch dương tập 28 bắt đầu bằng cảnh chia tay của Hùng và Quyên. Dù người tình tỏ ý lưu luyến nhưng Hùng không cho cô đi tiễn mình ra sân bay vì "biết có người nhìn mình từ đằng sau" thì rất khó đành lòng ra đi. Do đó, Quyên đã đến gặp chồng mình là Quang. Quang mời Quyên về nhà để hai vợ chồng cùng nói chuyện, cũng là để xin lỗi về những hành động không phải với cô.
Tình Khúc Bạch Dương: Quá si mê tình cũ, Thanh Mai nằng nặc li dị chồng - Ảnh 1.
Tình Khúc Bạch Dương: Quá si mê tình cũ, Thanh Mai nằng nặc li dị chồng - Ảnh 2.

Tuy nhiên, những cố gắng hoà giải đó của Quang có vẻ như không có tác dụng. Mặc cho anh nài nỉ xin lỗi nhưng mục đích của Quyên lúc này chỉ là ly hôn. Cô cho rằng không còn cách nào để cứu chữa mối quan hệ này nữa. Quyên giờ đã hết yêu chồng. Còn Quang thì chưa bao giờ yêu vợ. Trong lúc gia đình nhà tình cũ gặp phải sóng gió thì ở nhà mình, Vân (Hoa Thuý) cũng gục ngã khi biết rằng chồng mình đã quay lại với Quyên.

Tình Khúc Bạch Dương: Quá si mê tình cũ, Thanh Mai nằng nặc li dị chồng - Ảnh 3.

Sau cú gọi của Quang hôm trước, Hiền biết được rằng nhà bạn mình đang có vấn đề. Cô gặp Quyên và khuyên rằng hãy nghĩ kỹ lại trước khi quyết định ly dị. Nhất là khi bây giờ Quyên đã gần 50. Ở tuổi này, có rung cũng chẳng thể động. Chưa kể con trai còn đang mắc bệnh tim, rất nhạy cảm trước chuyện hôn nhân của bố mẹ.

Tình Khúc Bạch Dương: Quá si mê tình cũ, Thanh Mai nằng nặc li dị chồng - Ảnh 4.

Sau khi làm tâm lý với Quyên, Hiền cũng đến gặp riêng Quang. Không ai khác, chính Quang đã nhờ Hiền nói đỡ với vợ mình để làm dịu tình hình hiện tại. Hiền khuyên Quang hãy cố gắng để níu giữ cuộc hôn nhân và hứa sẽ tác động đến Quyên nhiều nhất có thể.

Tình Khúc Bạch Dương: Quá si mê tình cũ, Thanh Mai nằng nặc li dị chồng - Ảnh 5.
Trong khi các cặp phụ huynh đang trong tình trạng báo động đỏ thì đôi trẻ Linh (Bình An) - Diệu Anh lại đang thăng hoa trong mối tình tuổi trẻ. Cả hai đều hiểu rõ bản thân người đối diện và cảm thấy được hạnh phúc khi đang ở bên nhau. Điều khiến Linh khó chịu nhất chính là người thầy đang theo đuổi Diệu Anh.

Dù mới đang tìm hiểu và chưa tỏ tình nhưng vì quá ghen khi thấy Ivan hẹn hò với crush của mình mà Linh đã hét lên rằng cậu ta thích Diệu Anh. Giữa ngày hôm sau, Linh trao cho Diệu Anh nụ hôn đầu rồi sau đó nói lời chia tay để bay về Pháp. Đây cũng là lúc Diệu Anh chính thức đồng ý làm bạn gái của Linh.

Tình Khúc Bạch Dương: Quá si mê tình cũ, Thanh Mai nằng nặc li dị chồng - Ảnh 6.

Ở nhà, Quang đã mời mẹ mình xuống chơi để tạo sức ép nhằm khiến Quyên thay đổi ý định. Quang thực sự không muốn gia đình bị đổ vỡ. Nhờ mẹ kể mà anh biết được Quyên đã tìm thấy những bức thư cũ gửi cho Vân. Giờ đây, nghĩ lại tất cả những gì Quyên nói, Quang nhận ra mình là một người chồng rất tệ. Trước đây vợ có mời mọc thế nào anh cũng không đoái hoài, nhất định đi ngủ riêng. Giờ thì Quang chỉ ước làm sao để vợ đồng ý cho mình lên giường chung.

 
Tình Khúc Bạch Dương: Quá si mê tình cũ, Thanh Mai nằng nặc li dị chồng - Ảnh 7.
Tình Khúc Bạch Dương: Quá si mê tình cũ, Thanh Mai nằng nặc li dị chồng - Ảnh 8.

Trong khi đó ở Nga, Diệu Anh đã về nhà mình tại Mát để thăm mẹ. Sau khi biết tin chồng ngoại tình, Vân không nói cho con gái biết. Tuy nhiên, bí mật nặng nề này cũng khiến cô phải đổ bệnh. Nếu không nhờ Hùng phát hiện kịp thời, đưa đi cứu chữa thì khó có thể biết được chuyện gì sẽ xảy đến. Nhờ dịp này mà gia đình của Vân lại được đầy đủ và ấm cúng. Nhưng Diệu Anh, vốn là một cô gái nhạy cảm và tinh tế, đã nhận ra ngay bố mình đang có vấn đề.

Tình Khúc Bạch Dương: Quá si mê tình cũ, Thanh Mai nằng nặc li dị chồng - Ảnh 9.

Đón xem những tập tiếp theo của Tình Khúc Bạch Dương lên sóng vào lúc 20h45 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Nguồn: kenh14.vn
 

 HIỆN NAY INCENTOUR ĐANG BÁN CÁC TOUR DU LỊCH KẾT HỢP XEM WORLD CUP từ trận KHAI MẠC đến trận CHUNG KẾT 🏆

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

📞 Ms. An (viber/zalo/whatsapp/imessage): +7-926-644-77-79
📧 incentouronline@gmail.com

Thư viện ảnh

Hồ Baikal -  Đôi mắt Bạch Dương
VÀNH ĐAI VÀNG - NIỀM TỰ HÀO NƯỚC NGA
KALINIGRAD - TIẾNG HÁT NGA GIỮA LÒNG CHÂU ÂU
CRIMEA - NGỌC TRAI ĐEN
SAINT PETERBURG - VẺ ĐẸP CỐ ĐÔ PHƯƠNG BẮC

Fanpage Facebook